Hay là em đã yêu anh ???

By Hạ Vi Phong

         


         Có lẽ nào Nhóc đã thương anh? Yêu anh? Hãy cho Nhóc câu trả lời đi. Có lúc tình trong Nhóc tràn đầy cảm xúc có lúc lại trầm lặng im ắng và vô cảm. Tình yêu làm con tim của Nhóc mù quáng thì sao? Nhưng Nhóc sẽ không hối hận đâu bởi Nhóc đã làm theo lời gọi của trái tim làm theo ý muốn của Nhóc. Bởi vậy Nhóc đã chọn anh trái tim Nhóc muốn chọn anh anh ạ. Và từ bây giờ:

         "Nhóc muốn anh ở bên Nhóc mọi lúc mọi nơi. Thật trìu mến và đầy tình yêu thương. Lúc Nhóc thành công anh sẽ đến bên Nhóc nói với Nhóc rằng:" Nhóc ơi em giỏi lắm". Lúc Nhóc buồn hay thất bại anh sẽ dịu dàng đến bên Nhóc đưa đôi bàn tay của anh ra gạt đi những giọt nước mắt và nói thầm với Nhóc rằng:" Không sao đâu có anh ở đây rồi". Nhóc sẽ dựa vào vai anh thiếp đi và khi tỉnh dậy Nhóc sẽ biết rằng anh vẫn ở bên Nhóc".

         Nhưng anh ơi! Nhóc sợ sợ Nhóc không yêu anh thực sự. Điều đó sẽ thật tồi tệ nếu là sự thật và Nhóc không muốn nó xảy ra chút nào.

        Nhóc mong mình có thể hiểu nhau đến mức có thể. Và chúng ta sẽ dành tình cảm cho nhau một cách chân thật nhất. Hơn thế nữa là phải có lòng tin ở nhau.
" Gió và Mây sẽ chẳng bao giờ xa nhau"
         Nhóc xin tặng anh một bài hát của Emma Bunton có tên là :"What took you so long". Nội dung của bài hát cũng gần như lời Nhóc muốn nói với anh. Nghe nè nói thật sự đấy hổng phải trêu đùa gì đâu có tin không? Nếu anh chưa tin thì hãy lắng nghe trái tim của Nhóc nè. Nó đang nói đang thổn thức đấy biết không?
       
  

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3129','ltlh8vi72ggdq4j5i0sqgifai3','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-22 07:29:44','/ac17037/thu-tinh.html')